Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG

VPĐD : 57B Nguyễn Chí Thanh - Sơn Hòa - Phú Yên

Chi nhánh120 Hùng Vương, Phường 4, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Xưởng sản xuấtTrần Phú nối dài - Sơn Hòa - Phú Yên

Điện thoại(057) 3861305 – 0914254334 - 0936570570

 

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

 

GIỚI THIỆU:    BÒ KHÔ ĐẶC SẢN HÀ TRUNG


Tiền thân của bò khô đặc sản Hà Trung là khô nai Kim Hoa đã có mặt trên thị trường năm 1955, là nghề gia truyền của gia đình từ 3 đời nay. Ngày xưa, gia đình chúng tôi chỉ chế biến thịt nai là chủ yếu, sau quá trình phát triển CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG đã chuyển đổi từ thịt Nai qua thịt Bò vì thịt Nai không còn nhiều. Sản phẩm gia truyền của gia đình chúng tôi đã có mặt từ rất lâu, nó trở thành đặc sản của vùng núi Sơn hoà, Tỉnh Phú Yên. Để tiếp nối truyền thống của gia đình, từ năm 1997 Doanh nghiệp đã thành lập cơ sở để chế biến và sản xuất với quy mô nhỏ. Lúc đó Doanh nghiệp chỉ hướng đến lượng khách hàng trong tỉnh nhà. Năm 2005: Từ cơ sở nhỏ chúng tôi đã thành lập CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG chuyên chế biến các sản phẩm về Bò, trong đó món “bò 1 nắng 2 sương” được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên khắp cả nước.

Xuất phát từ tập quán của người dân tộc Ê-ĐÊ, mỗi khi có lễ hội họ làm bò rồi chia nhau, sau đó đem nhúng vào nước muối rồi treo lên gát bếp và từ nguồn gốc đó Doanh nghiệp đã chế biến ra món bò 1 nắng. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG rất tự hào là “NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN CHẾ BIẾN RA MÓN BÒ 1 NẮNG” sau quá trình sản xuất. Thấu hiểu nỗi vất vả của người nông dân 1 nắng 2 sương nên Doanh nghiệp đã lấy cái tên “BÒ 1 NẮNG 2 SƯƠNG” làm thương hiệu cho mình, sau này nhiều người bắt chước làm và lấy tên “bò 1 nắng” nên Doanh nghiệp đã làm hồ sơ để đăng ký nhãn hiệu độc quyền tên sản phẩm “BÒ 1 NẮNG 2 SƯƠNG”. Năm 2009 đến nay CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG tiếp tục mở rộng thị trường trên cả nước và dần dần sản phẩm Bò 1 nắng 2 sương từng bước khẳng định chất lượng cũng như tạo được uy tín đối với khách hàng trên đất nước. Qua 3 năm làm hồ sơ thì năm 2011 Doanh nghiệp đã đăng ký được nhãn hiệu độc quyền “BÒ 1 NẮNG 2 SƯƠNG”.

Văn phòng đại diện cuả CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG đặt tại 57B Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hoà, Tỉnh Phú Yên. Hiện CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG  đã xây dựng thêm nhà xưởng sản xuất bò khô đặc sản HÀ TRUNG tại đường Trần Phú nối dài. Cho đến nay CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG cũng đã mở thêm chi nhánh tại 120 Hùng Vương, Phường 4, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG đã cho ra đời 6 sản phẩm phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng:

- Bò một nắng hai sương.

- Bò khô đặc sản.

- Nai khô đặc sản.

- Khô cá ngừ đại dương.

- Bò 1 nắng ăn liền.

- Muối kiến vàng.

Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG đã nhận được nhiều danh hiệu uy tín như: Cúp sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu từ cấp Huyện, cấp Tỉnh, khu vực miền Trung Tây Nguyên do Bộ Công Thương cấp từ năm 2012-2014-2016, Sản phẩm Nông Nghiệp tiêu biểu từ năm 2013-2016 do Hội Nông dân Trung Ương cấp. Rất nhiều bằng khen nhận được từ các Lễ hội ẩm thực miền Trung-Tây Nguyên, ngoài ra CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG còn tham gia nhiều chương trình Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, các Hội chợ triển lãm Xúc tiến Thương mại tại Lào. Giới thiệu sản phẩm trên cả nước, Doanh nghiệp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng và cho đến nay sản phẩm cuả CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG đã có mặt trong các hệ thống Siêu thị CO.OOP tại TP.Hồ Chí Minh cũng như CO.OOP MATR TUY HOÀ,  nhiều chi nhánh và đại lý trên cả nước tại TP.Hồ Chí Minh, TP.Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Cần Thơ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TRUNG lấy uy tín làm hàng đầu, sản phẩm cuả Doanh nghiệp sản xuất và chế biến là sản phẩm sạch không có chất bảo quản.

 

Sự hài lòng cuả quý khách là giá trị cao nhất mà chúng tôi đạt được.